Cách Mua Phần Mềm Trắc Nghiệm TNMaker

Lời đầu tiên, cho phép team được cảm ơn quý thầy cô đã tin dùng TNMaker. Trong quá trình sử dụng, nhiều thầy cô vẫn chưa biết được cách thanh toán để sở hữu bản quyền. Vì vậy, bên em viết bài này để hướng dẫn thầy cô dễ dàng mua phần mềm trắc nghiệm TNMaker Pro.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng CHPlay hoặc Appstore:
  • Android: Với các dòng máy Samsung, Oppo, Xiaomi, LG, Sony, Asus,… thầy cô có thể thanh toán trực tiếp qua cử hàng CHPlay với sim điện thoại đang sử dụng. Với sim điện thoại, thầy cô tham khảo bài viết.
  • IOS: Thầy cô sử dụng iPhone, iPad thầy cô có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Add vào cửa hàng AppStore và tiến hành thanh toán.
Cách 2: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp: (Hình thức đang được rất nhiều thầy cô sử dụng)
  • Thầy cô có thể chuyển khoản trực tiếp 220.000 VNĐ qua Vietcombank Hoàn Kiếm Hà Nội. Số TK: 0301000384838, chủ tài khoản Nguyễn Thế Duyệt.  Nội dung tin nhắn chuyển khoản là :”sđt, email, hệ điều hành. (android nếu là dòng android và ios nếu là iphone, ipad)”. Nếu ko biết được @ phiền các thầy cô thay bằng chữ “A” (ví dụ tracnghiemmaker@gmail.com thì thành tracnghiemmakerAgmail.com)Hệ thống bên e sẽ tự động gửi mã kích hoạt vào email thầy cô cung cấp. Sau đó các thầy cô vào mục đổi mã của CHplay đối với Android và Appstore đối với ios. Nhập mã là sẽ kích hoạt được bản quyền TNMaker vĩnh viễn.
  • Thầy cô có thể chuyển khoản bằng thẻ ngân hàng nội địa; thẻ thanh toán quốc tế; ví điện tử (Momo, Airpay, ViettelPay,…) qua STK bên trên.
  • Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn cần hỗ trợ, thầy cô có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại, Zalo: 0359018287
Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Sendo:

Cảm ơn quý thầy cô, chúc quý thầy cô vui vẻ, sức khỏe và hạnh phúc.

Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *