TNMaker có hỗ trợ 1 số tính năng nhập nhanh qua excel vào phần mềm. Thầy cô có thể tìm tải các mẫu file đó tại đây


Tải xuống tài liệu

Tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết sử dụng phần mềm TNMaker.

 

slide thuyết trình

Slide cho các thầy cô muốn giới thiệu phần mềm cho toàn trường.

 

cấp quyền camera

Hướng dẫn cấp quyền camera khi chấm bài

 

mẫu file excel

File danh sách học sinh: sheet 1 và File excel đáp án :sheet 2.

 

nhập code cho IOS

Hướng dẫn nhập code TNMaker Pro cho Iphone/ Ipad

 

nhập code cho Android

Hướng dẫn nhập code TNMaker Pro cho Android

 

Thêm đáp án McMix

Hướng dẫn thêm đán án excel từ McMix

 

Khôi phục bản quyền

Hướng dẫn khôi phục bản quyền khi đã mua ứng dụng

 

Một số yêu cầu đặc biệt

Một số yêu cầu đặc biệt khi sử dụng ứng dụng

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để mua hàng ?

Thầy cô có thể mua hàng theo 2 cách

Cách 1: Mua trực tiếp sản phẩm từ AppStore( IOS) hoặc CHplay (Android) . Các thầy cô yêu cầu có thẻ visa/master hoặc trên Android có thể thanh toán được bằng thẻ điện thoại qua tài khoản của Sim.

Cách 2: Các thầy cô có thể mua trực tiếp trên website tnmaker.net và sẽ được gửi 1 mã kích hoạt tùy thuộc vào nền tảng điện thoại các thầy cô đang sử dụng. Các thầy cô nhập mã kích hoạt vào phần mềm để sử dụng phiên bản TNMaker Pro vĩnh viễn ( chi tiết kích hoạt đã có trong file hướng dẫn bên trên)

Tôi có thẻ visa/ mastercard nhưng không thanh toán được ?

Các thầy cô có thẻ visa/ mastercard phải đảm bảo thẻ đã kích hoạt tính năng thanh toán online. Đối với các thầy cô thanh toán qua sim điện thoại trên Android phải đảm bảo Sim đã sử dụng trên 3 tháng ( đối với hình thức thanh toán qua thẻ điện thoại không được hỗ trợ trên IOS ) Nếu thầy cô không thanh toán được vui lòng liên hệ fanpage:

facebook/phanmamchamtracnghiem để được hướng dẫn cụ thể.

Tôi bị mất bản quyền khi thanh toán thành công

Các thầy khi đã kích hoạt bản quyền thành công thì chúng tôi đảm bảo bản quyền đó sẽ được kích hoạt vĩnh viễn. Đối với trường hợp mất bản quyền các thầy cô vui lòng kết nối wifi hoặc 3G vào lại ứng dụng rồi chọn mục “Khôi phục bản quyền”. Khi đó bản quyền ứng dụng sẽ được khôi phục lại.

Ứng dụng tự động gia hạn khi hết gói 1 tháng sử dụng

Khi các thầy cô tải ứng dụng đồng nghĩa với việc các thầy cô đã đồng ý với chính sách của Apple và Google. Việc tự động gia hạn ứng dụng sau khi hết hạn là chính sách mặc định của Apple, Google và TNMaker cũng phải tuân thủ theo chính sách đó. Tuy nhiên các thầy cô có thể ngừng gia hạn ứng dụng nếu không muốn sử dụng tiếp theo bằng việc vào AppStore/ PlayStore để hủy tự động gia hạn gói. ( Thầy cô tham khảo hướng dẫn trên mạng ). Các thầy cô chưa làm được có thể chat về nhóm để được hướng dẫn chi tiết.

Tôi không thêm được file đáp án từ McMix

Nhiều thầy cô gặp lỗi này và chủ yếu là do 2 nguyên nhân :

  1. Đặt sai sheet cho file đáp án. Chúng tôi đã chú thích rõ ràng tệp đáp án nằm ở Sheet 2, tệp danh sách học sinh được đặt ở Sheet 1. Các thầy cô chú ý vị trí rồi vui lòng thử lại. Nếu vẫn không được có thể tải file mẫu đáp án và danh sách học sinh của chúng tôi về và sửa đổi theo yêu cầu.
  2. Chọn nhầm số câu cho bài kiểm tra. Với file đáp án bao nhiêu câu các thầy vô vui lòng chọn đúng số câu ( bên dưới phần chọn phiếu chấm ) khi tạo bài kiểm tra. Một số trường hợp chọn sai số câu sẽ có thông báo. Các thầy cô chỉ việc tạo lại bài với số câu là có thể nhập được đáp án.

Tôi không thể xuất được tệp chấm bài excel hoặc pdf

Đa số các lỗi xuất tệp excel, pdf  đã được chúng tôi sửa chữa. Còn duy nhất lỗi chấm nhiều bài trên IOS( >50 bài ) khi xuất tệp pdf sẽ bị quá nặng dẫn tới không xuất được tệp. Chúng tôi hiện tại chưa có giải pháp triệt để cho trường hợp này. Tuy nhiên các thầy cô có thể tìm hiểu gửi tệp nặng trên IOS với Mail Drop. Chúng tôi sẽ thông báo tới các quý thầy cô nếu có giải pháp triệt để trong trường hợp này !

Tôi bị lỗi tách điểm khi sử dụng chấm tổ hợp

Lỗi tách điểm đã được sửa hoàn toàn. Nếu thầy cô nào vẫn bị vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất và thử lại. Nếu vẫn gặp vấn đề vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải quyết vấn đề.