1. Chính sách bán hàng

1.1. Hàng hóa

Hàng hóa được hiển thị trên tnmaker.net được chia làm 3 loại:

 • Loại 1: là hàng TN-company chịu trách nhiệm về sản phẩm (sẽ được gắn nhãn TNMaker và có thời hạn bảo hành trong nội dung sản phẩm).
 • Loại 2: là sản phẩm khuyến nghị bao gồm sản phẩm của đối tác, sản phẩm khuyên dùng, sản phẩm hiển thị bởi quảng cáo. Tất cả các sản phẩm này TN-company sẽ không trực tiếp chịu trách nhiệm về sản phẩm tuy nhiên sẽ hỗ trợ quý khách hàng gửi các phản hồi và gỡ bỏ nếu nhận thấy các phản hồi chính đáng.
 • Loại 3: là hàng kí gửi. Đây là sản phẩm được TNMaker-company thẩm định chất lượng, được cộng tác viên chính thức (là các đối tác đáng tin cậy) của tnmaker.net đăng tải và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Các cộng tác viên này bắt buộc phải public thông tin và tuân thủ các chính sách hệt như TN-company. Sản phẩm loại này sẽ được gắn mác ctv-TNMaker ( Cộng tác viên ).

Sản phẩm loại 1

Tên sản phẩm (nhóm sản phẩm)

Ảnh minh họa

Mô tả sản phẩm

Khuyến mãi áp dụng

Chính sách bảo hành

Chú thích:

Sản phẩm loại 1 chia ra làm 2 nhóm là nhóm hàng sẵn có (Trong kho) hoặc hàng đặt trước (phải đặt hàng)

1.2. Khuyến mại

tnmaker.net có 2 hình thức khuyến mại là khuyến mại trực tiếp bằng voucher và khuyến mại khi mua kèm sản phẩm.

– Voucher sẽ được nhập ở mục khuyến mãi áp dụng khi thanh toán, trừ thẳng vào giá trị thanh toán cuối cùng của quý khách. Voucher sẽ được tặng ngẫu nhiên khi có các sự kiện của TNMaker hoặc được tặng khi khách hàng mua các đơn hàng giá trị cao.  

– Khuyến mại mua kèm sẽ được gợi ý ở mục thanh toán của các sản phẩm. Ví dụ khi mua giá chấm cao cấp TNMaker bạn sẽ được giảm tới 30k nếu bạn sở hữu TNMaker Pro, …

1.3. Thanh toán

Trên tnmaker.net sẽ có 3 hình thức thanh toán thông dụng ở Việt Nam là :

 • Internet banking ( dịch vụ ngân hàng trực tuyến ).
 • Thẻ ATM nội địa ( chỉ cần thẻ ATM có đăng kí dịch vụ thanh toán Online ).
 • Trả tiền khi nhận hàng (COD).

Tuy nhiên phương thức thanh toán trả tiền khi nhận hàng sẽ không áp dụng cho các đơn hàng trên 1.000.000 đ ( ngoài ra còn có hình thức thẻ Visa/ Mastercard hoặc Paypal cho những thầy cô có các thẻ trên để sử dụng các dịch vụ nước ngoài ).

Thời điểm giao dịch thành công sẽ được tính là thời điểm tiền về tài khoản bên bán.

TNMaker- company sử dụng cổng thanh toán Ngân Lượng ( cổng thanh toán phổ biến nhất Việt Nam) chính vì vậy thông tin thanh toán của khách hàng trên hệ thống hoàn toàn được bảo mật.

1.4. Đặt hàng và xác nhận đơn

– Đơn hàng được xác nhận được đặt sau khi quý khách hoàn thành đầy đủ và hợp lệ phần thanh toán trên tnmaker.net.

– Sau khi đơn hàng được đặt thành công 6 tiếng (giờ hành chính) , quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 0359018287 ( Nguyễn Thế Duyệt ) để xác nhận đơn và kiểm tra tiến độ giao hàng trong giờ hành chính.

– Đối với nhóm hàng sẵn thời gian tối đa bên bán giao hàng cho bưu cục là 1 ngày kể từ thời điểm thanh toán thành công hoặc đặt hàng thành công đối với phương thức thanh toán khi nhận hàng (không tính chủ nhật, ngày nghỉ lễ hay ngày nghỉ TN-company quy định). Quá thời gian trên khách hàng có quyền hủy đơn hàng hoặc yêu cầu miễn phí ship.

– Đối với nhóm hàng đặt trước thời gian tối đa bên bán giao hàng cho bưu cục là 7 ngày kể từ thời điểm thanh toán thành công hoặc đặt hàng thành công đối với phương thức thanh toán khi nhận hàng (không tính chủ nhật, ngày nghỉ lễ hay ngày nghỉ TN-company quy định). Quá thời gian trên khách hàng có quyền hủy đơn hàng hoặc yêu cầu được miễn phí ship.

2. Chính sách bảo hành và đổi trả

2.1. Chính sách bảo hành

– Thời gian bảo hành được ghi rõ ở mục chính sách bảo hành của các sản phẩm.

– Key TNMaker Pro (bản quyền vĩnh viễn TNMaker)  sẽ được bảo hành trọn đời trên 1 hệ điều hành. Khách hàng chỉ được bảo hành trên cùng hệ điều hành Android hoặc IOS, Nếu thay đổi hệ điều hành khách hàng bắt buộc phải mua lại ( Giá đổi hệ điều hành sẽ được triết khấu phụ thuộc vào chính sách hiện tại của chúng tôi )

Quy trình bảo hành:

 • Quý khách chụp hình, mô tả trường hợp của mình và gửi về hòm thư baohanh.tnmaker@gmail.com.
 • Hai bên thống nhất phương án giải quyết trong vòng 7 ngày kể từ khi bên bán nhận được thông tin đầy đủ từ khách hàng.
2.2. Chính sách đổi trả

Khách hàng có thể yêu cầu đổi trả trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do nhà sản xuất, khi TNMaker-company không thực hiện được việc bảo hành sản phẩm.
 • Sản phẩm có mẫu mã, kết cấu không giống như mô tả, các thông số kỹ thuật sai khác với sản phẩm mẫu.

Phí ship gửi trả sẽ do TN-company chi trả, việc hoàn tiền hay nhận sản phẩm thay thế sẽ được hai bên thỏa thuận trong vòng 7 ngày kể từ khi bên bán nhận lại được hàng.

Lưu ý các sản phẩm có áp dụng mã khuyến mãi sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả.

Quy trình đổi trả:

 • Quý khách chụp hình, mô tả trường hợp của mình và gửi về hòm thư baohanh.tnmaker@gmail.com.
 • Hai bên thống nhất đổi trả và khách hàng gửi trả hàng.
 • Hoàn tiền hay đổi mới sẽ do hai bên thương lượng và thỏa thuận trong vòng 7 ngày kể từ khi bên bán nhận lại được hàng.

3. Chính sách cộng tác viên hàng gửi

Các yêu cầu cơ bản:

Đăng ký trở thành cộng tác viên để gửi hàng bán trên tnmaker.net các bạn cần hoàn thành bảng thông tin sau và gửi về ctv.tnmaker@gmail.com. Khi bạn được duyệt sẽ có email xác nhận hợp tác và hướng dẫn.

Quy trình đăng tải sản phẩm:

 • Điền form
 • Sản phẩm loại 3

Tên sản phẩm (nhóm sản phẩm)

Ảnh minh họa

Mô tả sản phẩm

Khuyến mãi áp dụng

Chính sách bảo hành

 • Gửi hàng mẫu về tnmaker.net, khi được thông qua sẽ có email xác nhận và đăng tải không quá 6 tiếng kể từ khi gửi email xác nhận.
 • Cộng tác viên sẽ phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý, về mặt bản quyền cho sản phẩm của mình.

Cộng tác viên tham gia bán hàng sẽ phải tuân thủ các quy định về chính sách bán hàng, đổi trả như là tnmaker.net.

Chu kì thanh toán của cộng tác viên sẽ là ngày mùng 5 và ngày 20 hàng tháng. Đến ngày thanh toán tnmaker.net sẽ thanh toán toàn bộ doanh thu của chu kì trước.

tnmaker.net có quyền đơn phương chấm dứt hợp tác, từ chối thanh toán nếu như cộng tác viên vi phạm chính sách bán hàng, đổi trả hay nhận được các phản hồi chính đáng và được xác minh từ phía khách hàng.

4. Chính sách bảo mật

https://tnmaker.net (gồm cả nền tảng website, mobile website) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

4.1. Thu thập thông tin cá nhân:

       – Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

   • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

   • Giải đáp thắc mắc khách hàng.

   • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

   • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.

   • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của TNMaker

        – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website và ứng dụng của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. TNMaker không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

·         – Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến TNMaker Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào TNMaker, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

4.2. Sử dụng thông tin cá nhân:

       – TNMaker thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

       – Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

4.3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

       – Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

       – Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

      – Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên TNMaker.

4.4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

       – Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

4.5. Bảo mật thông tin cá nhân:

       – Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, TNMaker cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

       – TNMaker cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

   • Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

   • Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.

   • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

   • Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ TNMaker.

   • Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, TNMaker hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

4.6. Thanh toán an toàn:

       – Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại TNMaker qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

   • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

   • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho TNMaker để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

   • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

4.7. Sử dụng “cookie”:

       – Cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của quý khách bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của quý khách. Cookie được chỉ định vào máy tính của quý khách và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho quý khách.

       – TNMaker dùng “cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách khi truy cập TNMaker mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.

       – Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những browser tự động chấp nhận cookie, nhưng quý khách có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu quý khách thích. Tuy nhiên, nếu quý khách chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại TNMaker.

4.8. Quy định về “spam”:

        – Thư rác (spam) là các email giả mạo danh tín TNMaker gửi đi. TNMaker khẳng định chỉ gửi email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

        – TNMaker cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến TNMaker.

4.9. Thay đổi về chính sách:

        – Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của TNMaker cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

       – Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại TNMaker, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại TNMaker Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ “Chính sách An toàn và Bảo mật” của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

4.10. Thông tin liên hệ:

        – Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: tracnghiemmaker@gmail.com hoặc hotline: 0359018287. Xin chân thành cảm ơn !