Đăng kí

Liên Hệ

Mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm BGD

Với nhu cầu sử dụng các loại phiếu gần với các loại phiếu chính thức của bộ Giáo dục ở các kỳ thi THPT Quốc gia hoặc đánh giá năng lưc để giúp học sinh làm quen dần với các kỳ thi, chúng tôi phát hành bộ phiếu chấm: phiếu trả lời trắc nghiệm bộ Giáo dục phù hợp với nhu cầu đó.

Mẫu phiếu thi trắc nghiệm BGD 

Mẫu phiếu 120 loại phiếu 120 BGD

Mẫu phiếu 50 loại phiếu 50 BGD

Mẫu40 loại phiếu 40 giấy A3- BGD

Thầy cô lưu ý tên phiếu cũng chính là cách tạo bài. Ví dụ mẫu 40 loại phiếu 40 thì thầy cô sẽ tạo bài là loại phiếu 40!

In màu

In đen trắng

In màu

In đen trắng

Mẫu 40 loại phiếu ngang-BGD

Khổ A4

Khổ A5

Mặt trước

Mặt sau

Đây là phiếu trả lời trắc nghiệm 120 của tnmaker lấy nguyên mẫu từ mẫu phiếu 120 thi THPT Quốc Gia của bộ Giáo dục. Do đặc thù chấm trên điện thoại nên chúng tôi đã thay đổi một chút ở các điểm định vị còn form mẫu của phiếu là được giữ nguyên

Mẫu phiếu 50 câu bộ GD này cũng vậy. Nguyễn mẫu là phiếu trả lời trắc nghiệm 50 câu dành cho các kỳ thi học kỳ của các sở, phòng đào tạo.

Mẫu giấy A3 này lấy ý tưởng từ những phiếu chấm tự luận cổ điển được sử dụng từ lâu này. Chúng tôi chèn phiếu trả lời trắc nghiệm của tnmaker vào mặt đầu tiên và để nguyên phần làm tự luận ở các trang sau. Điều này tạo nên 1 mẫu phiếu cả trắc nghiệm cả tự luận chấm được bằng máy nhưng có hình ảnh hết sức thân thuộc với bao thế hệ học sinh, giáo viên.

Mẫu phiếu ngang BGD này được phỏng theo mẫu 120 chuẩn thi ĐGNL THPT QG. Nhưng nó được thu gọn số câu và kích thước để phù hợp làm mẫu tiết kiệm giấy khi có thể dễ dàng in 2 phiếu trên 1 tờ A4.

Dưới đây là thêm một vài gợi ý để thầy cô lựa chọn được mẫu phiếu chấm trắc nghiệm phù hợp

TNMAKER.NET - TN TEAM 

Hotline: (+84 ) 35 901 8287

Email: tracnghiemmaker@gmail.com

Website: https://tnmaker.net

Address: Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH

Chính sách đổi trả

Artboard 26

Điều khoản và dịch vụ

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Về chúng tôi

©2022 Allrights reserved TNMaker