Đăng kí

Phiếu chấm

Hướng dẫn

Mở rộng

QrCode

Liên Hệ

Phiếu trả lời chấm trắc nghiệm mở rộng

Tổng hợp các mẫu phiếu chấm được chỉnh sửa mở rộng của TNMaker
Đôi khi thầy cô sẽ thấy những mẫu trả lời trắc nghiệm khác biệt như là có phách, có tự luận, 5 đáp án, ... 
Và đây là nơi thầy cô có thể tải các mẫu phiếu đó!

Chúng tôi chỉnh sửa, thiết kế, mở rộng phiếu trắc nghiệm TNMaker gốc để tạo ra các loại giấy thi trắc nghiệm mới phục vụ đa dạng hơn nhu cầu của người dùng 

Mẫu giấy thi trắc nghiệm bộ Giáo dục

Đây cũng là mẫu phiếu cơ bản tuy nhiên do nhu cầu tìm kiếm và sử dụng lớn của thầy cô nên chúng tôi xếp nó ở đầu của phần mở rộng này. Đây là các mẫu được thiết kế phỏng theo mẫu phiếu chấm trắc nghiệm chuẩn BGD để áp dụng cho các kỳ thi học kỳ hoặc thi thử Đại học, tốt nghiệp THPT QG, ĐGNL hay chấm bài thi môn tổ hợp.

Phiếu thu nhỏ tiết kiệm giấy

Ở các bài kiểm tra đơn giản trên lớp thầy cô có thể sử dụng các mẫu phiếu thu nhỏ để nhằm tiết kiệm giấy. Với mẫu này thì hai đến bốn tờ phiếu trả lời trắc nghiệm có thể được in chung lên 1 tờ A4.

Xem phiếu tiết kiệm

Hỗ trợ chỉnh sửa phiếu chấm online miễn phí

Tải phiếu thi THPT Quốc Gia

Phiếu trả lời trắc nghiệm môn tiếng Anh

Môn tiếng Anh là môn đặc thù là phiếu chấm phải theo ngôn ngữ Anh. Tuy nhiên không dừng lại ở việc chuyển đổi ngôn ngữ chúng tôi còn cá biệt hóa nó bằng sự hiểu biết khi hỗ trợ chỉnh sửa phiếu cho hàng ngàn thầy cô dạy môn học này

Phiếu tiếng anh

Nếu vẫn cần chỉnh sửa từ 1 mẫu nào đó thầy cô hãy làm theo hướng dẫn sau để được designer của TNMaker hỗ trợ chi tiết hơn. 

Gửi ngay

Phiếu trả lời trắc nghiệm có tự luận

Phiếu có tự luận là mẫu được xóa bớt hoặc tận dụng không gian trống còn lại của mẫu cũ để chèn thêm phần làm bài tự luận cho học sinh. Khi chấm bài thầy cô hãy tạo bài theo loại phiếu gốc của nó để chấm bài thi.

Xem phiếu kết hợp tự luận

Mẫu phiếu trắc nghiệm có rọc phách

Ở các kỳ thi học kỳ trong trường thường sẽ yêu cầu phiếu chấm trắc nghiệm phải có phần cắt phách kèm theo để đảm bảo tính khách quan. Vì vậy chúng tôi cũng thiết kế lại phiếu chấm để bổ sung phần cắt phách này vào các loại phiếu tô trắc nghiệm của mình.

Xem phiếu cắt phách

Phiếu chấm thi trắc nghiệm bản word

Chúng tôi cung cấp công cụ chỉnh sửa phiếu PDF tại link sau: 
Tuy nhiên nhu cầu chỉnh sửa của thầy cô phức tạp thì công cụ đó rõ ràng là không đủ. Vì vậy để chủ động cho thầy cô trong việc làm phiếu tô trắc nghiệm chúng tôi phát hành 1 vài phiên bản phiếu file Word.

Phiếu chấm file word

Phiếu chấm trắc nghiệm theo số câu

Ngoài ra dựa vào việc hỗ trợ hàng chục ngàn thầy cô tạo ra những phiếu trả lời trắc nghiệm của riêng mình, chúng tôi dự đoán và đưa ra các mẫu phổ biến để thầy cô tham khảo. Các phiếu này sẽ được phân loại theo số câu trắc nghiệm trên phiếu để thầy cô tiện tìm kiếm và lựa chọn.

Tải phiếu trắc nghiệm

TNMAKER.NET - TN TEAM 

Hotline: (+84 ) 35 901 8287

Email: tracnghiemmaker@gmail.com

Website: https://tnmaker.net

Address: Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH

Chính sách đổi trả

Artboard 26

Điều khoản và dịch vụ

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Về chúng tôi

©2022 Allrights reserved TNMaker

Giới thiệu

Sản phẩm

Chi tiết

Đánh giá