Xác lập email chứa bản quyền phần mềm chấm trắc nghiệm TNMaker trên máy Android

Bản quyền TNMaker

     Sau khi mua một gói bản quyền bất kỳ, tài khoản Email (hoặc tài khoản Icloud nếu là Iphone) sẽ được ghi nhận là có bản quyền. Tuy nhiên việc này diễn ra tự động vì vậy đôi khi chính thầy cô cũng không nắm được tài khoản nào là tài khoản chứa bản quyền.

     Việc này vốn cũng không có gì quan trọng cho đến khi thầy cô gặp vấn đề về lỗi bản quyền hay khi thầy cô thay đổi máy điện thoại. Việc không xác định tài khoản bản quyền sẽ khiến thầy cô gặp khó khăn khi khôi phục bản quyền ở trên thiết bị mới. Vì vậy để dễ dàng cho thầy cô sử dụng dòng máy Android xác định được tài khoản bản quyền chúng tôi tạo thêm 1 chức năng mới đó là xác lập tài khoản chứa bản quyền.

     Sau khi việc xác lập này hoàn tất mọi gói thanh toán còn hiệu lực trong quá khứ hay các gói thanh toán trong tương lai đề sẽ được tính lên tài khoản đã xác lập. Các gói thanh toán cũ còn hiệu lực sẽ được xác lập 1 lần duy nhất. Sau khi xác lập xong tài khoản đó sẽ chứa mọi quyền lợi bản quyền.

     Việc xác lập này là 1 tính năng mở thêm do đó sẽ không ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng của thầy cô nếu thầy cô bỏ qua nó.

Xác thực email chứa bản quyền TNMaker

Giao diện mở đầu của TNMaker giờ đây sẽ gợi ý ngay việc xác lập tài khoản email. Hãy thực hiện sớm để tránh khi máy có vấn đề không thể thực hiện được

Lựa chọn tài khoản thầy cô muốn
chứa bản quyền TNMaker

Hoàn thành xác minh. Bản quyền sẽ được ghi nhận vào tài khoản google thầy cô vừa xác lập

Sau khi xác lập xong tài khoản google sẽ chứa mọi thông tin bản quyền của thầy cô. Lúc này thầy cô có thể vào phần tài khoản để check lại thông tin bản quyền

Với việc mở rộng này hi vọng có thể giúp thầy cô dễ dàng quản lý các tài khoản và đổi máy dễ dàng hơn!

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp thu và không ngừng phát triển phần mềm để ngày càng hoàn thiện và đáp ứng thêm các nhu cầu mới, hi vọng góp chút sức mọn đồng hành cùng quý thầy cô trên con đường giáo dục vinh quang!

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi!

      Suốt quá trình phát triển của mình chúng tôi đã nhận được vô vàn sự ủng hộ góp ý từ quý thầy cô để xây dựng một trải nghiệm khoa học, dễ tiếp cận cho người dùng. Cùng với đó là sự học tập các phần mềm tương tự như Zipgrade, QM- chamthi hay Exscamer. Họ thực sự xuất sắc và đáng học tập! Chúng tôi không hề giấu diếm điều đó tuy nhiên chúng tôi đều nghiêm túc tự phát triển dựa trên chất xám của chính mình. 
       Tới nay cơ bản TNMaker- chấm thi trắc nghiệm trên điện thoại đã khá hoàn thiện tuy nhiên cùng với sự phát triển của giáo dục sẽ có thêm nhiều nhiều các nhu cầu mới cho các sản phẩm công nghệ. Vì vậy chúng tôi sẽ không dừng lại. Mọi đóng góp mới hay cũ chúng tôi đều sẽ trân trọng và sẽ cân nhắc nghiệm túc mỗi khi suy xét tới định hướng phát triển của mình. 
       Vậy thì quý thầy cô thân mến! Đừng ngần ngại gửi ý tưởng, yêu cầu về cho chúng tôi. Biết đâu chừng chúng tôi có thể hiện thực hóa mong muốn đó!

30.000

Giáo viên khắp cả nước

100.000

Lượt tải

213

Bản nâng cấp phần mềm

Để lại lời nhắn của bạn

GỬI ĐI

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

TNMAKER.NET - TN TEAM 

Address: Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (+84 ) 35 901 8287

Email: tracnghiemmaker@gmail.com

Website: https://tnmaker.net

THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2022 Allrights reserved TNMaker