Hướng dẫn hủy gói gia hạn TNMaker hàng tháng trên Chplay

Chuyện về việc hủy gia hạn

      Nếu đã đến trang này hẳn là thầy cô đã sử dụng dịch vụ bản quyền của TNMaker. Cảm ơn thầy cô đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.

      Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng việc chấm thi là việc mang tính chất thời điểm và việc tạm dừng dịch vụ là chuyện hết sức bình thường. Việc tự động gia hạn thì tương đối là khó chịu tuy nhiên đó là quy định của Chplay và TNMaker thì buộc phải tuân thủ luật chơi đó.

      Và để tránh bị trừ tiền các khoảng thời gian không cần thiết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy việc gia hạn đó

Mua vĩnh viễn bằng chuyển khoản

220k

Vĩnh viễn

22k

1 tháng

120k

1 năm

Các bước hủy gói gia hạn phần mềm trên điện thoại Android

Các bước thực hiện khá đơn giản thầy cô chú ý bấm theo phần khoanh đỏ trên ảnh hướng dẫn là được

Bước 1: Mở Chplay

Bước 2: Bấm vào ảnh đại diện

Bước 3: Chọn "Thanh toán và gói đăng ký"

Bước 4: Chọn gói đăng ký

Bước 5: Chọn gói đăng ký muốn hủy

Hủy thành công

Bước 7: Chọn lý do

Bước 6: Xác nhận hủy gói thuê bao

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe, tiếp thu và không ngừng phát triển phần mềm để ngày càng hoàn thiện và đáp ứng thêm các nhu cầu mới, hi vọng góp chút sức mọn đồng hành cùng quý thầy cô trên con đường giáo dục vinh quang!

Hãy gửi phản hồi cho chúng tôi!

      Suốt quá trình phát triển của mình chúng tôi đã nhận được vô vàn sự ủng hộ góp ý từ quý thầy cô để xây dựng một trải nghiệm khoa học, dễ tiếp cận cho người dùng. Cùng với đó là sự học tập các phần mềm tương tự như Zipgrade, QM- chamthi hay Exscamer. Họ thực sự xuất sắc và đáng học tập! Chúng tôi không hề giấu diếm điều đó tuy nhiên chúng tôi đều nghiêm túc tự phát triển dựa trên chất xám của chính mình. 
       Tới nay cơ bản TNMaker- chấm thi trắc nghiệm trên điện thoại đã khá hoàn thiện tuy nhiên cùng với sự phát triển của giáo dục sẽ có thêm nhiều nhiều các nhu cầu mới cho các sản phẩm công nghệ. Vì vậy chúng tôi sẽ không dừng lại. Mọi đóng góp mới hay cũ chúng tôi đều sẽ trân trọng và sẽ cân nhắc nghiệm túc mỗi khi suy xét tới định hướng phát triển của mình. 
       Vậy thì quý thầy cô thân mến! Đừng ngần ngại gửi ý tưởng, yêu cầu về cho chúng tôi. Biết đâu chừng chúng tôi có thể hiện thực hóa mong muốn đó!

30.000

Giáo viên khắp cả nước

100.000

Lượt tải

213

Bản nâng cấp phần mềm

Để lại lời nhắn của bạn

GỬI ĐI

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

TNMAKER.NET - TN TEAM 

Address: Số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (+84 ) 35 901 8287

Email: tracnghiemmaker@gmail.com

Website: https://tnmaker.net

THÔNG TIN VÀ CHÍNH SÁCH

Chính sách bảo mật

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

©2022 Allrights reserved TNMaker